CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng, đó là một phần thể hiện sự quan tâm khách hàng và uy tín của acquylong.com. Vì thông tin của các bạn giúp chúng tôi nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và cũng đồng thời mang đến cho bạn sự yên tâm khi trải nghiệm mua sắm tại acquylong.com.

Cụ thể thông tin khách hàng được sử dụng cho các mục đích sau:
– Đảm bảo các chương trình khuyến mãi, sự kiện, chính sách hậu mãi được tốt hơn.
– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ riêng cho khách hàng để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ tại acquylong.com
– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẽ hoặc làm lộ nội dung thông tin khách hàng nhằm mục đích thương mại, vi phạm nội dung cam kết của acquylong.com đối với chính sách bảo mật này. Nội dung thông tin thanh toán, mua hàng của quý khách sẽ được bảo mật hoàn toàn.
Lưu ý là bạn không nên trao đổi thông tin thanh toán với người khác, nếu dùng chung máy tính với nhiều người thì khi ngừng sử dụng bạn nên đăng xuất tài khoản của mình trước khi rời máy để tự bảo vệ mật khẩu của mình và tránh rò rỉ thông tin đáng tiếc của bạn.
Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại acquylong.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *