Giá bình ắc quy 12V là bao nhiêu?

Giá bình ắc quy 12V

Bình ắc quy 12V là loại bình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đương nhiên, khi nhắc tới 1 sản phẩm nào điều đầu tiên là bạn sẽ quan tâm tới giá của nó. Nhiều câu hỏi được đặt ra như: “ giá bình ắc quy 12V là bao nhiêu?” . Vì thế hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu và giải đáp các câu hỏi trên nhé.

Đôi nét về sản phẩm bình Ắc quy 12 V

Đây là 1 loại ắc quy phổ biến và thông dụng nhất hiện nay bởi vì dung lượng vừa đủ và giá thành khá rẻ. Thường sử dụng nhiều với xe máy, ô tô, cano, hay trong gia đình, xí nghiệp…. Đặc biệt là 1 phần không thể thiếu đối với Bộ lưu điện UPS.

Phân biệt ắc quy nước và ắc quy khô

Thị trường hiện có hai loại ắc quy thông dụng là: ắc quy nước và ắc quy axít thiết kế theo kiểu kín khí – miễn bảo dưỡng. Loại này thường hay gọi là “ắc quy khô”. Nhưng thực ra thì dùng từ này là không chính xác. Bởi vì ắc quy khô là loại ắc quy không dùng điện dịch dạng lỏng. Sự khác nhau giữa hai loại ắc quy này thể hiện trong bảng sau dưới đây

Bảng so sanh giữ ắc quy khô và ắc quy nước :

Tiêu chí Ắc quy nước Ắc quy khô
Giá thành Rẻ hơn so với loại ắc quy kín khí bởi chế tạo đơn giản hơn Đắt hơn so với ắc quy thông thường, nhiều hãng phải nhập nước ngoài.
Cách phân biệt hai loại Có các nút ở các ngăn bình (dùng để bổ sung nước cất sau quá trình sử dụng), nếu ắc quy 12V thì sẽ có 6 nút này. Không có nút ở các ngăn bình, thường ghi rõ ắc quy không cần bảo dưỡng ở vỏ bình hoặc tài liệu kèm theo.
Trạng thái phóng điện Tương đương nhau Tương đương nhau, nhưng sau khi phát dòng điện lớn thì ắc quy kín khí thường phục hồi điện áp nhanh hơn. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến hoạt động của kích điện.
Trạng thái khi nạp điện và dòng nạp cho phép – Khi nạp có thể phát ra khí cháy hoặc khí có mùi khói chịu.– Dòng điện nạp lớn nhất chỉ nên bằng 0,1 lần trị số dung lượng ắc quy (Ví dụ loại 100Ah chỉ nên nạp với dòng cao nhất là 10A) – Khi nạp ắc quy không phát sinh khí ra môi trường bên ngoài nên không có mùi.– Dòng điện nạp có thể lên tới 0,25 lần trị số dung lượng ắc quy (ví dụ loại 100 Ah có thể nạp với dòng lớn nhất là 25A)
Chế độ bảo dưỡng – Nếu mức điện dịch từng ngăn ở ắc quy thấp hơn quy định thì phải bổ sung.– Định kỳ phải nạp điện bổ sung cho ắc quy. Chu kỳ nạp định kỳ khoảng 3 tháng/lần nếu không nối với thiết bị tiêu thụ điện. – Không phải bổ sung điện dịch trong quá trình sử dụng.– Phải nạp điện định kỳ trong thời gian không sử dụng, nhưng chu kỳ nạp định kỳ dài hơn so với loại ắc quy axít thông thường.
Tuổi thọ Tuổi thọ thấp hơn so với loại ắc quy kín khí.

 

Thường có tuổi thọ cao hơn so với ắc quy loại hở thông thường.

Giá bình ắc quy 12V của UPS là bao nhiêu?

Các bình ắc quy của UPS đều là ắc quy khô. Giá của nó cũng giao động từ 300k -5 triệu đồng. Các sản phẩm đều đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm 100%. Xem thêm tại đây

Nếu có nhu cầu mua bình ắc quy cho bộ lưu điện UPS thì bạn vui lòng liên hệ 0907.390.417. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng và báo giá tốt nhất cho bạn. Chúc quý khách lựa chọn được các sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *